FORGOT YOUR DETAILS?

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมงาน Digital Transformation for property management ในวันที่ 09.09.2020 ที่ TheLivingOS เปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่ครอบคลุมงานบริหารของนิติ JuristicOS กันไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์น้องใหม่มาแรงส์ ที่เราเอาใจนักบริหารคอนโด และหมู่บ้าน กันทุกท่านรูปแบบการจ่ายเงินและรับเงินที่สะดวกสบายแบบใหม่ Digital payment ในแอพพลิเคชั่น TheLivingOS มาชมภาพบรรยากาศในงานที่เราได้จัดกันไปแล้วเลยนะคะ สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมงานเปิดตัวรอบนี้ไม่ทัน เรายังมีรอบหน้าให้ท่านเข้าร่วมงานสัมมนา กันอีกในวันจันทร์ที่ 21.09.2020 ห้ามพลาดเลยนะคะ
บรรยากาศงานสัมมนา การจัดตั้งนิติบุคคลและนโยบายภาษีเล่มเดียว สำหรับผู้ประกอบการ ใน วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ห้องบอลรูม ชั้น 17 โรงแรมฮิลตัน พัทยา จ.ชลบุรี มีผู้ร่วมงานจำนวนมาก และให้ความสนใจโปรแกรมบริหารงานนิติบุคคลของเราเป็นอย่างมาก ขอบคุณและโอกาสหน้าไว้พบกันใหม่นะคะ
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ทีมงาน The LivingOS จัดกิจกรรมที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) และให้ความรู้กับผู้จัดการนิติ เจ้าหน้าที่นิติที่มาอบรมในงาน พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่มาร่วมสนุกกับเรา แล้วไว้เจอกันอีกนะคะ
The LivingOS ร่วมการสัมมนา การจัดตั้งนิติบุคคลและนโยบายภาษีเล่มเดียว สำหรับผู้ประกอบการ ใน วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ห้องบอลรูม ชั้น 17 โรงแรมฮิลตัน พัทยา จ.ชลบุรี พบกันกับบูธ The LivingOS มีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย แล้วพบกันนะคะ
วันที่ 27 มีนาคม 2562 นี้ โปรแกรมเดอะลีฟวิ่งโอเอส ร่วมกับนิติบุคคลอาคารชุด บลอสซั่ม คอนโด แอทแฟชั่น พาน้องๆนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ พร้อมทั้งคณะครูอาจารย์ กว่า 40 คน เรียนรู้งานบริหารคอนโด อาคารชุด เพื่อสร้างองค์ความรู้เพื่อแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต   แล้วพบกันนะคะ   อัพเดตรูปภาพเพิ่มเติมวันที่ 29/03/2562
ภาพบรรยากาศงาน ERA Achieve More การจับมือระหว่าง ERA และ TheLivingOS เพื่อขยายฐานลูกค้าของ TheLivingOS และ เพิ่มศักยภาพให้กับบุคลากรภายในให้พร้อมตอบสนองต่องาน วางโครงสร้างระบบไอที ให้มีการเชื่อมต่อกัน ปรับกระบวนการธุรกิจ ให้รวดเร็ว ฉับไว และง่ายดาย รองรับการแข่งขันในทุกมิติ พลิกโฉมการทำงานรูปแบบใหม่ สู่การทำงานในยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ   Pictures of ERA Achieve More. Cooperation between ERA and TheLivingOS to increase customer base of TheLivingOS and alleviate potential of staff to be responsive, improve connectivity of IT structure, adjust business procedure for
บรรยากาศบูทThelivingOS ที่ อาคาร FYI ขอขอบคุณลูกค้าให้ความสนใจ ในเทคโนโลยี4.0 ใหม่ๆ ที่softwareเข้ามาช่วยเสริม การบริหารจัดการคอนโดที่อยู่อาศัย ให้สะดวก และ ง่ายขึ้น ขอบคุณทางสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทยที่จัดงานดีๆ แบบนี้ค่ะ #ครบจบโปรแกรมเดียวThelivingOS Joining event at FYI. Customers interested in 4.0 technology, while software plays an important role in property management for the convenience of residents. Thanks to PMA for such an event well done. #AllinoneSoftwareThelivingOS
เปิดตัวโปรแกรมแบบเต็มรูปแบบของ I-PROP ด้วย ThelivingOS โดยทีมงานของThelivingOS ได้บรรยายถึงความสามารถของโปรแกรมที่จะเข้ามาช่วยบริหารงาน อาคารสูง ได้ครบทุกฟังค์ชั่นการบริหาร อาคารชุด จบปัญหาที่เคยเจอกับการบริหารอาคาร ด้วยโปรแกรม ThelivingOS ณ.อาคารอบรม DBD ชั้น 6 วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 พบกับการให้บริการฟรี
ปาฐกถาพิเศษเรื่อง การส่งเสริม SME ในธุรกิจอสังหา พิเศษ เรื่อง เปิดฉาก “อสังหาริมทรัพย์ไทย” 2561 โดยมีรํฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ และ คุณอธิป พีชานนท์
นิติบุคคล ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ ใช้บริการระบบโปรแกรมจัดประชุมใหญ่ครั้งที่ 1 (ผ่านระบบ Barcode) ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ห้องประชุมบอลรูม 2 24 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น.
TOP