fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Living Trend

บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ

ไขข้อข้องใจ ทำไมเราต้องใช้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ

คุณภาพน้ำและสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องสำคัญที่เราทุกคนต้องช่วยกัน การใช้บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยเราตรวจสอบน้ำเสียจากหมู่บ้าน

Read More
ธุรกิจหอพักและระบบจัดการหอพัก

ธุรกิจ 101 คัมภีร์เปิดธุรกิจหอพักและการใช้ระบบจัดการหอพักแบบมือโปร

เปิดตำรา ก่อนตัดสินใจทำธุรกิจหอพักจะต้องรู้และเตรียมการอะไรบ้าง เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ พร้อมแนะนำระบบจัดการหอพักผู้ช่วยมือโปร เพื่อการทำงานที่คล่องตัว

Read More
การจดทะเบียน EIA - The LivingOS

การจดทะเบียน EIA ของโครงการบ้านและคอนโด

EIA หรือ Environmental Impact Assessment คือการประเมินผลกระทบจากโครงการพัฒนาที่มีต่อธรรมชาติ สังคม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อโครงการที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียม หรือบ้านจัดสรรที่เข้าข่ายเกณฑ์ดังกล่าว...

Read More
วิธีดูแลรักษาแอร์ด้วยตัวเอง - The LivingOS

วิธีดูแลรักษาแอร์บ้านด้วยตัวเอง ใครก็ทำได้แค่มีอุปกรณ์เหล่านี้

แชร์วิธีดูแลรักษาแอร์บ้านด้วยการล้างแอร์ฉบับง่าย อยู่คอนโดคนเดียวก็สามารถทำได้ใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น

Read More
ตัวช่วยทำความสะอาดเหมือนจ้างแม่บ้านออนไลน์ - The LiveingOS

4 ของใกล้ตัวช่วยให้บ้านสะอาดเหมือนจ้างบริษัทรับทำความสะอาดบ้าน

เบกกิ้งโซดา ยาสีฟัน มะนาว และน้ำส้มสายชู ตัวช่วยทำความสะอาดบ้าน กำจัดคราบสกปรกฝังแน่นให้หลุดง่าย เหมือนจ้างแม่บ้านออนไลน์มาทำความสะอาดให้ถึงที่

Read More

ตารางสีเสื้อมงคล ปี2565 by The LivingOS

เปิดปีใหม่ 2565 เริ่มต้นปีด้วยการเสริมความปัง เพิ่มความมั่นใจในทุกวันของการใช้ชีวิต ให้แฮปปี้ตลอดปี 2565 ให้มีแต่เรื่องดีและมงลงด้วย ตารางสีเสื้อมงคล ใครอยากเสริมดวงก่อนออกจากบ้านบอกเลยไม่ยากจะสายมูหรือไม่มูก็ทำได้แค่เปิดตู้เสื้อผ้าเตรียมหา สีมงคลประจำวัน...

Read More

Metaverse โลกเสมือนจริงแห่งอนาคตกับการเปลี่ยนแปลงด้านการอยู่อาศัย

หลายคนคงเริ่มคุ้นเคยหรือได้ยินคำว่า “Metaverse” ผ่านหูกันมาบ้าง เพราะคำนี้เป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจและสื่อมีการนำเสนอกันออกมาอย่างหลากหลายรูปแบบในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา Metaverse จะเข้ามาเป็นโลกเสมือนที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับการใช้ชีวิตได้อย่างไร วันนี้ The LivingOS จะขอพูดถึงในมุมของด้านการอยู่อาศัยและเรื่องที่ดินบน...

Read More
แอปสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ - The Living OS

รู้จักแอปสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์

  การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เป็นหนึ่งในการลงทุนยอดนิยมของคนทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขายที่ดิน บ้าน คอนโดมิเนียมเพื่อการเก็งกำไร หรือเป็นการปล่อยเช่ารายเดือนสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือปล่อยเช่ารายวัน สำหรับนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทาง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบบไหน...

Read More
เปลี่ยนบ้านให้เป็นระบบสมาร์ทโฮม - The Living OS

ระบบสมาร์ทโฮม ติดตั้งได้ง่ายแค่คลิก

หากเป็นเมื่อ 10 กว่าปีก่อน การมีบ้านที่สั่งการได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งให้เครื่องปรับอากาศเปิดก่อนเราเข้าบ้าน หรือจะเป็นการให้อาหารแมวในยามที่เราไม่อยู่บ้าน คงเป็นเรื่องที่เกินความเป็นจริงและห่างไกลตัวเรา และหากทำได้ก็คงต้องติดตั้งระบบต่าง ๆ มากมายให้วุ่นวาย...

Read More