fbpx


ชีวิตสบาย ๆ

ในคอนโดและหมู่บ้านเริ่มต้นที่แอปลูกบ้าน

The LivingOS

เพื่อช่วยให้ระบบการจัดการของนิติบุคคลประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น The LivingOS แอปคอนโดและหมู่บ้านสำหรับลูกบ้านพร้อมช่วยนิติบุคคลทุกโครงการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้อย่างครบวงจร พร้อมสร้างความประทับใจด้วยระบบการจัดการแบบมืออาชีพ

สำหรับลูกบ้าน

 

The LivingOS ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนิติบุคคลและลูกบ้านได้อย่างไร
The LivingOS เป็นแอปลูกบ้านที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนิติบุคคลและลูกบ้านผ่านฟีเจอร์ต่างๆในแอป โดย The LivingOS จะทำการเชื่อมต่อเข้ากับแอปนิติบุคคลอย่าง JuristicOS ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกบ้านได้ติดต่อกับส่วนกลางหรือนิติบุคคลได้โดยตรง ระบบของเรารองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุมทั้ง การรับ-ส่งพัสดุ ชำระใบแจ้งหนี้ อ่านประกาศข่าว จองพื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงการแจ้งปัญหาต่างๆ เพื่อให้นิติบุคคลดำเนินการเพื่อแก้ไขได้อย่างทันที ฟีเจอร์บางส่วนจากแอปคอนโดและหมู่บ้านสำหรับลูกบ้าน The LivingOS มีดังนี้

Digital Payments

The LivingOS มาพร้อมระบบจ่ายบิลผ่านแอปที่ลูกบ้านสามารถชำระเงินสำหรับบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าลูกบ้านจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่ นิติบุคคลและลูกบ้านก็สามารถออกและรับใบแจ้งหนี้ พร้อมกดชำระเงิน และรับใบเสร็จทันทีได้ผ่านแอปลูกบ้าน The LivingOS มั่นใจ! หมดปัญหาการลืมจ่ายบิล ทั้งค่าน้ำ ค่าส่วนกลางจนโดนค่าปรับได้เลย

Parcel Alert

The LivingOS เป็นแอปจัดการพัสดุสำหรับลูกบ้านที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาและใช้งานง่าย เพราะเมื่อมีพัสดุมาส่งที่หมู่บ้านหรือคอนโด นิติบุคคลจะใส่รายละเอียดของพัสดุผ่านโปรแกรม The LivingOS หรือผ่านแอปนิติบุคคล JuristicO ซึ่งเมื่อกรอกรายละเอียดทุกอย่างครบ ลูกบ้านจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปลูกบ้าน The LivingOS ว่ามีพัสดุมาส่ง โดยระบบภายในแอปจะทำการแสดงรายละเอียดของพัสดุให้ลูกบ้านทั้งหมด ทั้งข้อมูลผู้ส่งและผู้รับ อีกทั้งยังมี QR Code ให้ลูกบ้านได้สแกนเพื่อรับพัสดุด้วย 

News & Announcement 

เมื่อมีประกาศ ข้อความ หรือข่าวสารที่สำคัญ มั่นใจได้ว่าลูกบ้านของคุณจะไม่พลาดการอัปเดตอีกต่อไป เพราะ แอปคอนโดและหมู่บ้านสำหรับลูกบ้านอย่าง The LivingOS นั้นมาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนที่ลูกบ้านจะได้รับข้อความแจ้งเตือนประกาศใหม่ผ่านทางมือถือทุกฉบับไม่ว่าจะเป็นรายงาน กิจกรรมภายใน ประกาศซ่อมแซม และอื่น ๆ

Facilities Booking

เมื่อลูกบ้านมีความต้องการจะใช้พื้นที่ส่วนกลาง ลูกบ้านสามารถเช็กแบบ Real Time ผ่านแอปลูกบ้าน The LivingOS ได้ทันทีว่าพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องประชุม ห้องฟิตเนส หรือพื้นที่อื่น ๆ ภายในโครงการพร้อมใช้งานหรือไม่ อีกทั้งยังสามารถระบุข้อห้ามและข้อมูลที่จำเป็นอื่น ๆ และสุดท้าย หากมีความต้องการที่จะใช้งาน ลูกบ้านก็สามารถกดจองวัน - เวลาที่ต้องการผ่านแอปลูกบ้านได้ทันที

Chat

หากมีคำถาม ข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่นิติบุคคล ลูกบ้านก็จะไม่ต้องเสียเวลาและเสียพลังงานเดินไปหาด้วยตัวเองอีกต่อไป โดยแอปคอนโดและหมู่บ้านสำหรับลูกบ้านอย่าง The LivingOS มาพร้อมกับฟังก์ชัน Chat ที่สามารถให้ลูกบ้านใช้เพื่อติดต่อกับนิติบุคคลได้โดยตรงและยังคงความเป็นส่วนตัวเอาไว้ เพราะระหว่างการใช้งาน Chat จะมีแค่เจ้าหน้าที่นิติบุคคลเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความได้

Service Order

หากอุปกรณ์ต่าง ๆ ในบ้านหรืออาคารเกิดการชำรุด เช่น ท่อน้ำรั่ว กำแพงชำรุด หรือ ลิฟท์เสีย ลูกบ้านก็สามารถใช้แอปลูกบ้าน The LivingOS ส่งเรื่องไปยังนิติบุคคลเพื่อจัดส่งช่างมาซ่อมแซม และเมื่อทำการซ่อมแซมเสร็จเรียบร้อย นิติบุคคลก็จะส่งรายงานกลับไปยังลูกบ้านเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

Visitor Control

โดยปกติแล้ว หากมีเพื่อนหรือแขกมาเยี่ยมเยียนที่บ้านหรือคอนโด ลูกบ้านก็จะต้องประทับตราให้ก่อนออกเสมอ แต่สำหรับลูกบ้าน The LivingOS นั้น สามารถลืมเรื่องตราประทับไปได้เลย เพราะภายในแอปมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ลูกบ้านสามารถ E-stamp บัตรจอดรถให้เพื่อนหรือแขกได้ง่าย ๆ หรือจะสร้างบัตรเชิญล่วงหน้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้เพื่อนหรือแขก ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน

The LivingOS

Thank You

Your form is submitted and we received the email.