fbpx

บริการทำงบบัญชีนิติบุคคล

บริษัท The LivingOS ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานที่มีความสามารถทางด้านบริหารงานนิติบุคคลอาคารชุดและการบัญชีในปี 1995 จนถึงวันนี้เรา ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การันตีด้วยผู้ใช้บริการกว่า 2,000 โครงการ หรือมากกว่า 1,100,000 ยูนิตทั่วประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน การทำบัญชีนิติบุคคลให้กับคอนโด อาคารชุด รวมถึงหมู่บ้าน ที่มาพร้อมกับบริการมากมายรอบด้าน เพื่ออำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ พร้อมความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน 

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 25 ปี นอกจาก The LivingOS จะมีระบบบริหารงานนิติบุคคลที่ครอบคลุมโปรแกรมบัญชีอาคารชุด และหมู่บ้าน โปรแกรมบัญชีออนไลน์หมู่บ้านและคอนโดแล้ว เรายังเสนอบริการด้านบัญชีอื่นๆสำหรับนิติบุคคลด้วย เพราะเราต้องการมั่นใจว่าเราได้ให้บริการกับลูกค้าของเราอย่างครอบคลุมที่สุด

ประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เรารู้ลึกถึงปัญหาใหญ่ของนิติบุคคล อย่างเช่นเรื่องการทำบัญชีนิติบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำงบรายรับ-จ่ายรายเดือนและรายปี การทำบัญชีแยกประเภท งบทดลอง งบฐานะการเงิน สมุดรายวัน งบกระแสเงินสด รวมไปถึงการควานหาพนักงานบัญชีเพื่อไปประจำที่โครงการ และการต้องดำเนินการหาผู้ตรวจสอบบัญชีเพื่อตรวจสอบงบของโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เกิดความยุ่งยากและวุ่นวายในการทำงานของนิติบุคคลไม่น้อย The LivingOS จึงตั้งใจที่จะแบ่งเบาภาระงานบัญชีประเภทต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยบริการที่รองรับทุกด้านเกี่ยวกับบัญชีดังต่อไปนี้

โปรแกรมบัญชีคอนโดและหมู่บ้าน พร้อมเจ้าหน้าที่บัญชี

(Onsite Accounting)

ให้เราจัดการความยุ่งยากเกี่ยวกับการหาพนักงานบัญชีสำหรับโครงการของคุณด้วยบริการจัดหาพนักงานบัญชี ที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาได้อีกมาก

บริการทำงบบัญชีนิติบุคคล

(Turnkey Accounting)

วางใจให้ผู้เชี่ยวชาญของ The LivingOS ทำงานในเรื่องที่ต้องการความถูกต้องและความละเอียดสูงอย่างการทำงบบัญชีนิติบุคคล (Turnkey Accounting) และการปิดงบบัญชีทุกรูปแบบ พร้อมลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานบัญชีเอง

บริการตรวจสอบบัญชี

(Auditing)

วางใจให้เราได้ทำหน้าที่ในการติดต่อและประสานงานกับผู้ตรวจสอบบัญชี เพราะเรา The LivingOS คือผู้เชี่ยวชาญในด้านการตรวจสอบบัญชี (Auditing) ที่ดำเนินงานอย่างรวดเร็ว มีความเป็นมืออาชีพ ให้คุณสบายใจในทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียด รวมทั้งยังช่วยลดต้นทุนในด้านการจัดหาพนักงานบัญชี และการเทรนด์พนักงานไปได้อีกมาก

เลือกความสะดวกและปลอดภัย เลือกใช้ The LivingOS

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมบัญชีคอนโดและหมู่บ้าน รวมถึงบริการด้านบัญชี คุณสามารถติดต่อมายัง The LivingOS ได้ตลอดเวลา เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านงานบริหารนิติบุคคลที่คอยให้คำปรึกษา รวมถึงแนะนำโปรแกรมและบริการที่เหมาะสมให้กับโครงการของคุณ สามารถติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 02-114-8244 หรือ LINE: @thelivingos (ต้องมี @ ด้านหน้า)

Thank You

Your form is submitted and we received the email.