Smart Audit ให้ทุกจุดตรวจของนิติฯ เป็นเรื่องง่าย

                    ภายในคอนโดหรือหมู่บ้านจัดสรรมักมีจุดที่นิติฯต้องคอยตรวจตราอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งในบางโครงการหากมีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก ก็อาจจะต้องใช้เวลาตรวจเป็นเวลานาน ซึ่งบางครั้งอาจเกิดการลืมหรือข้ามไปในบางจุดตรวจได้ และในบางจุดก็เป็นจุดที่สำคัญที่ควรต้องได้รับการตรวจตราอยู่ตลอดเวลา โดยในปัจจุบันมีอุปกรณ์ที่ชื่อว่า นาฬิกายาม หรือ Guard Tour เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเช็คตามจุดต่างๆ หรือในบางที่ยังใช้วิธีการลงบันทึกแบบจดลงสมุด และมักจดบันทึกหลังจากตรวจผ่านไปเป็นเวลานาน ซึ่งอุปกรณ์ Guard Tour หรือการบันทึกลงสมุดไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเจ้าหน้าที่มีการปฏิบัติหน้าที่บริเวณจุดตรวจต่างๆโดยละเอียดตามรายการที่ต้องทำหรือไม่

Smart Audit พร้อมช่วยนิติฯเปลี่ยนแปลงทุกเรื่องจุดตรวจ

                    The LivingOS ขอเสนอบริการใหม่ล่าสุด Smart Audit ที่จะช่วยแก้ปัญหาการลืมจุดตรวจ ไม่ได้ลงพื้นที่จริง ไม่มีหลักฐานรายงาน บริการนี้จะเป็นตัวช่วยทำให้การทำงานของนิติฯ ได้ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมมาตรฐานที่สูงขึ้นกว่า Guard Tour ที่เคยมีมา เพราะเราได้รวบรวมทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับงานจุดตรวจไว้ให้คุณหมดแล้ว

 • เก็บทุกรายละเอียดข้อมูล และเหนือกว่า Guard Tour ด้วยระบบบันทึกข้อมูลและภาพขณะปฏิบัติงาน
 • แสดงผลแบบ Real-time ผ่านทาง Dashboard
 • ส่งรายงานได้ทันทีหากพบเหตุผิดปกติ โดยแบ่งเป็น6ประเภท ตามเหตุการณ์เร่งด่วนและความฉุกเฉิน
 • ใช้เทคโนโลยีบันทึกข้อมูลแบบ NFC เพื่อป้องกันการทุจริต
 • บันทึกรายละเอียดด้วยคำสั่ง “พิมพ์ด้วยเสียง” (Voice Typing)
 • เรียกดูข้อมูลย้อนหลังแบบละเอียดผ่าน Web App หรือแอปพลิเคชั่น JuristicOS และดาวน์โหลดเป็น Excel Report ได้ทันที
 • ไม่จำกัดจำนวนสถานที่ อุปกรณ์ติดตั้งง่าย ประหยัดพื้นที่
 • ใส่รายละเอียดของงานได้สูงสุด 10 รายการ

               

โดยในอนาคต Smart Audit จะมีการพัฒนาเพิ่มเติม เพื่อให้สามารถส่งการแจ้งเตือน (Notification) กรณีพบเหตุฉุกเฉินหรือสถานการณ์เร่งด่วน พร้อมการส่งข้อความแบบ Broadcast ไปยังผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน The LivingOS ได้ทันทีอีกด้วย

แสดงผลการทำงานแบบเรียลไทม์

REAL TIME DASHBOARD DISPLAY

 1. แสดงผลการทำงานแบบเรียลไทม์ REAL TIME DASHBOARD DISPLAY
 2. แสดงผลการปฏิบัติงาน PERFORMANCE
 3. แสดงผลเหตุการณ์ผิดปกติ INCIDENT MONITORING

จุดเด่นจากบริการ Smart Audit

สะดวก สบาย สมาร์ทไปอีกขั้น เมื่อนิติฯ เลือกใช้ Smart Audit

 1. ยกระดับการปฏิบัติงานตามจุดตรวจต่างๆ ให้การทำงานมีประสิทธิภาพได้มากกว่าระบบ Guard Tour เพราะระบบสามารถเก็บข้อมูลสถานที่ ลักษณะงาน บันทึกรายละเอียดของงาน สามารถบันทึกภาพระหว่างปฏิบัติงาน พร้อมแสดงผลบน Dashboard แบบ Real time ให้กับผู้ใช้งานในระบบ
 2. เชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ NFC โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการยืนยันว่าเข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ และต้องกรอกข้อมูลก่อนบันทึกการตรวจจุดนั้นๆ เพื่อป้องกันการทุจริตของผู้ปฏิบัติงาน สร้างความแตกต่างจากรูปแบบ QR Code หรือระบบ Guard Tour ที่มีในปัจจุบัน มีอุปกรณ์ NFC (Near Field Communication) ในการเชื่อมต่อข้อมูลโดยตรงกับ Juristic Application
 3. ส่งข้อมูลขึ้น Dashboard ทันทีหากผู้ปฏิบัติงานพบเหตุผิดปกติ แบ่งเป็น 6 ประเภท ขึ้นอยู่กับความฉุกเฉินและเร่งด่วน ในอนาคตจะมีการพัฒนาระบบให้สามารถส่งแจ้งเตือนแบบ Notification ในกรณีพบเหตุฉุกเฉิน เพื่อขอความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหา อีกทั้งต่อยอดพัฒนาระบบให้สามารถ Broadcast ข้อมูล หากพบเหตุผิดปกติสำหรับ The LivingOS Application อีกด้วย
 4. สามารถบันทึกรายละเอียดข้อมูลด้วยคำสั่ง “พิมพ์ด้วยเสียง” (Voice Typing)
 5. ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูรายงานการใช้ระบบแบบละเอียด ผ่านเวปแอป ดาวน์โหลดรายงานในรูปแบบ Excel และสามารถดูข้อมูลต่างๆ ผ่าน Juristic Application ได้
 6. ระบบรองรับการใช้งานสำหรับการเชื่อมต่อกับจุด NFC สำหรับระบุสถานที่แบบไม่จำกัด โดยผู้ใช้งานสามารถเพิ่มลักษณะงาน และรายละเอียดงาน ต่อสถานที่ สูงสุด 10 รายการ
 7.  

หากโครงการใดสนใจระบบ Smart Audit สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 02-114-8248

Line@: @thelivingos 

Inbox: m.me/thelivingos

E-mail : info@thelivingos.comThank You

Your form is submitted and we received the email.