Home Services บริการภายในบ้าน

บริการช่างไฟ ช่างประปา แม่บ้านออนไลน์ รวมถึงบริการซักอบรีด

ทุกความต้องการภายในบ้าน รวมไว้แล้วในแอป The LivingOS สะดวกสบาย ประหยัดเวลา มีเวลาให้ครอบครัวมากยิ่งขึ้น
บริการแม่บ้านออนไลน์ ช่างประปาออนไลน์ ช่างไฟคอนโด และบริการอื่นๆ - The LivingOS

              ในยุคปัจจุบัน เราส่วนใหญ่มักใช้เวลาไปกับการทำงาน การเดินทาง หรือกิจกรรมอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งใช้พลังงานจำนวนมหาศาล พอถึงวันหยุดก็อยากจะพักผ่อน ใช้เวลากับครอบครัว ออกไปเที่ยวเพื่อลดความเหนื่อยล้าจากกิจวัตรประจำวัน The LivingOS จึงขอนำเสนอตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเวลามากขึ้น แต่บ้านยังคงสะอาด เรียบร้อยน่าอยู่ ของใช้ทุกอย่างใช้งานได้อย่างปกติเต็มประสิทธิภาพ เพียงเรียกใช้บริการภายในบ้าน (Home Services) จาก The LivingOS ที่รวบรวมและคัดสรรบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณไว้แล้วในแอปเดียว ทั้งบริการรับทำความสะอาด อย่างแม่บ้านออนไลน์, บริการอบ พ่น ฆ่าเชื้อโรค, บริการรับล้างแอร์คอนโด แอร์บ้าน, บริการซ่อมบำรุง อย่างช่างประปาออนไลน์ ช่างไฟคอนโด, บริการช่างไฟคอนโด, บริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป, บริการซักอบรีดออนไลน์ ซักแห้งออนไลน์, รวมถึงบริการนวดที่บ้าน และบริการอีกมากมายเพื่อบ้านคุณโดยเฉพาะ

ตัวอย่างบริการภายในบ้านจาก The LivingOS

หมดทุกปัญหาบ้านรก บ้านสกปรก หรือต้องกำกำจัดเชื้อไวรัส

บริการทำความสะอาด แม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดบ้าน คอนโด รายชั่วโมง รายวัน และรายเดือน มีทั้งแบบรับทำความสะอาดบ้านทั่วไป ทำความสะอาดใหญ่ อบ พ่น และฆ่าเชื้อโรค สามารถจองคิวได้ผ่านแอปพลิเคชัน The LivingOS สะดวกสบาย ไว้ใจได้ในความปลอดภัย

จองล้างแอร์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ กับช่างล้างแอร์มืออาชีพ

บริการล้างแอร์ บริการรับล้างแอร์คอนโดและแอร์บ้าน โดยทีมช่างมืออาชีพ รับจองคิวผ่านแอปพลิเคชัน รับประกันงาน พร้อมเก็บกวาดหลังงานเรียบร้อย เป็นระเบียบ ราคาย่อมเยา

ช่างมืออาชีพพร้อมบริการคุณแล้วในทุกสถานการณ์ ไม่ต้องเหนื่อยหาช่างเอง ไว้ใจได้อย่างแน่นอน

บริการซ่อมและติดตั้งทั่วไป บริการซ่อมและติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา และระบบอื่น ๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถจองคิวช่างไฟออนไลน์ ช่างประปาออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน รับประกันคุณภาพและความปลอดภัย งานเล็กงานใหญ่ยินดีให้บริการ หมดปัญหาเรื่องช่างไฟคอนโด

ยกหน้าที่ซัก อบ รีดเสื้อผ้าของคุณเป็นหน้าที่ของเรา รับรองว่าเนี้ยบ เปี่ยมด้วยคุณภาพ

บริการซัก อบ รีด บริการซักอบรีดออนไลน์ ซักแห้งออนไลน์ โดยทีมงานมืออาชีพ ได้มาตรฐาน ไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหาย สามารถจองคิวรับ-ส่งผ้าได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชัน

นวดที่บ้านง่ายๆ ได้ทันที โดยผู้ให้บริการมืออาชีพ รับรองคุณภาพและมาตรฐาน ผู้ให้บริการนวดทุกคน สะอาด ปลอดภัย มั่นใจกว่าเดิม

สปาและนวด บริการนวดแผนไทย นวดคอ ไหล่ หลัง นวดน้ำมันอะโรมา นวดไทยรีดเส้น และนวดรีบาลานซ์ โดยหมอนวดที่มีความเชี่ยวชาญ รับนวดที่บ้าน สะอาด ปลอดภัย ไม่ต้องออกจากบ้าน

รวมประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันชั้นนำ

ประกันภัยรถยนต์ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์เพื่อต่ออายุประจำปี ไม่ต้องยุ่งยากหรือลำบาก The LivingOS ได้รวบรวมประกันรถยนต์จากหลากหลายบริษัทมาให้คุณได้เลือกใช้บริการ ซื้อผ่านแอป ง่าย สะดวก ราคาประหยัด

รวมประกันชีวิตจากบริษัทชั้นนำ ที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ

ประกันชีวิต การทำประกันเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนด้านการเงินที่มั่นคง คุณสามารถเลือกซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโควิด-19 และประกันอื่นๆ อีกมากมาย

  บริการรับทำความสะอาดบ้าน แม่บ้านออนไลน์

              บริการแม่บ้านออนไลน์ ทำความสะอาดบ้าน คอนโด รายชั่วโมง รายวัน และรายเดือน มีทั้งแบบรับทำความสะอาดบ้านทั่วไป ทำความสะอาดใหญ่ อบ พ่น และฆ่าเชื้อโรค สามารถจองคิวได้ผ่านแอปพลิเคชัน The LivingOS สะดวกสบาย ไว้ใจได้ในความปลอดภัย

  บริการรับล้างแอร์คอนโด บ้าน

            บริการรับล้างแอร์คอนโดและแอร์บ้าน โดยทีมช่างมืออาชีพ รับจองคิวผ่านแอปพลิเคชัน รับประกันงาน พร้อมเก็บกวาดหลังงานเรียบร้อย เป็นระเบียบ ราคาย่อมเยา

  บริการช่างไฟออนไลน์ ช่างประปาออนไลน์ ซ่อมและติดตั้งทั่วไป

          บริการซ่อมและติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา และระบบอื่น ๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถจองคิวช่างไฟออนไลน์ ช่างประปาออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน รับประกันคุณภาพและความปลอดภัย งานเล็กงานใหญ่ยินดีให้บริการ หมดปัญหาเรื่องช่างไฟคอนโด

  บริการซักอบรีดออนไลน์และซักแห้งออนไลน์

        บริการซักอบรีดออนไลน์ ซักแห้งออนไลน์ โดยทีมงานมืออาชีพ ได้มาตรฐาน ไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหาย สามารถจองคิวรับ-ส่งผ้าได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชัน

  บริการสปาและนวดที่บ้าน

      บริการนวดที่บ้าน ทั้งนวดแผนไทย นวดคอ ไหล่ หลัง นวดน้ำมันอะโรมา นวดไทยรีดเส้น และนวดรีบาลานซ์ โดยหมอนวดที่มีความเชี่ยวชาญ รับนวดที่บ้าน สะอาด ปลอดภัย ไม่ต้องออกจากบ้าน

  ประกันรถยนต์

        สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์เพื่อต่ออายุประจำปี ไม่ต้องยุ่งยากหรือลำบาก The LivingOS ได้รวบรวมประกันรถยนต์จากหลากหลายบริษัทมาให้คุณได้เลือกใช้บริการ ซื้อผ่านแอป ง่าย สะดวก ราคาประหยัด

  ประกันชีวิตและประกันสุขภาพ

      การทำประกันเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนด้านการเงินที่มั่นคง คุณสามารถเลือกซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโควิด-19 และประกันอื่นๆ อีกมากมาย

  ผู้ที่สนใจบริการเกี่ยวกับบ้านและคอนโด สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The LivingOS แอปสำหรับลูกบ้าน ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามีทั้งบริการแม่บ้านออนไลน์, ช่างไฟออนไลน์, ช่างประปาออนไลน์, บริการรับล้างแอร์คอนโด แอร์บ้าน, บริการซักอบรีดออนไลน์ ซักแห้งออนไลน์, บริการนวดที่บ้าน และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

  ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The LivingOS แอปสำหรับลูกบ้าน ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

  บริการอื่นๆ ของเรา

  Thank You

  Your form is submitted and we received the email.