fbpx

FORGOT YOUR DETAILS?

Smart Home

ระบบสมาร์ทโฮม บ้านแห่งอนาคตเพื่อชีวิตสะดวกสบาย

อีกขั้นของเทคโนโลยีภายในบ้าน เพื่อชีวิตแห่งอนาคต
ระบบสมาร์ทโฮม เพื่อชีวิตที่สะดวกสบาย - The LivingOS

                ระบบสมาร์ทโฮม (Smart Home) ระบบที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ควบคุมได้ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพียงชิ้นเดียว จะเปิด–ปิดไฟ เพิ่มหรือลดเสียงเพลงจากลำโพงต่าง ๆ ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ สั่งปิดไฟหมดทั้งบ้านในครั้งเดียว หรืออยากสั่งเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำก่อนถึงบ้าน แค่คุณมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ท ไม่ใช่แค่ควบคุมได้ทุกอย่าง แต่ยังสามารถสั่งการได้ทุกที่ทุกเวลา The Living OS ได้นำสินค้าที่ใช้ระบบสมาร์ทโฮมจากแบรนด์ชั้นนำมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ทั้ง Xiaomi, T3 และอื่น ๆ อีกมามาย เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

กล้องวงจรปิด

                กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ในระบบสมาร์ทโฮมที่ทุกบ้านจะต้องมี สามารถสั่งและดูภาพผ่านแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเมื่อไร ก็สามารถสอดส่องหรือตรวจตราความปลอดภัยภายในบ้านได้ทุกเวลา นอกจากนี้กล้องบางรุ่นยังมีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยเทคโนโลยี AI และแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุก พร้อมกันนี้ยังสามารถพูดคุยกับคนที่อยู่ในบ้านผ่านลำโพง เพราะมีไมโครโฟนติดตั้งในกล้องวงจรปิดได้อย่างสะดวกสบาย

เครื่องฟอกอากาศ

                เทคโนโลยีที่ตรวจจับฝุ่นละออง และฟอกอากาศภายในบ้านให้กลับมาสะอาด ไม่ก่ออันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง มีไส้กรองให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ช่วยดูดซับสารอันตรายและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เชื่อมต่อการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน รวมถึงฟังก์ชันการรองรับ Google Assistant และ Alexa ช่วยเปลี่ยนบ้านให้เป็นระบบสมาร์ทโฮมได้ง่าย ๆ

เครื่องให้อาหารและน้ำอัตโนมัติ

                ระบบสมาร์ทโฮมที่ช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงที่เรารักให้มีสุขภาพอนามัยที่ดี ผ่านเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ และน้ำพุแมว ไม่ว่าคุณจะทำงานดึก หรือจะไปปาร์ตี้กับเพื่อน ก็ไม่ต้องห่วงว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะหิวโหย ที่สำคัญเครื่องให้อาหารอัตโนมัติยังติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมลำโพงและไมโครโฟน สำหรับพูดคุยกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราได้ แม้ว่าเราจะไม่อยู่บ้านก็ตาม

โคมไฟอัจฉริยะ

                เพิ่มระบบสมาร์ทโฮมที่บ้านได้แบบง่าย ๆ ด้วยโคมไฟอัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดผ่านสมาร์ทโฟน หรือตั้งเวลาเปิด-ปิด หรือให้เปิด-ปิดอัตโนมัติเมื่อมีความเคลื่อนไหว (ขึ้นกับฟังก์ชันของแต่ละรุ่น) มีให้เลือกหลากหลาย ติดตั้งง่าย ไม่ต้องรื้อระบบไฟ ราคาย่อมเยา

เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นในอากาศ

                อุณหภูมิและความชื้นในอากาศส่งผลต่อความสุขสบายของมนุษย์ เพราะหากอยู่ในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิหรือความชื้นที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว บางคนอาจจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ การติดตั้งระบบสมาร์ทโฮมจึงมีการแนะนำให้ติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นในอากาศ เพื่อตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นในขณะนั้น เพื่อทำการแก้ไขและเพิ่มความสบายให้แก่คนที่อยู่อาศัย

ตัวอย่างสินค้า Smart Home / Smart Health

การติดตั้งระบบ smart home ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นที่หลักร้อย ขีวิตของเราก็จะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถสั่งงานได้ง่ายผ่านทาง Smart Phone หรือ Google Assistant และ Alexa ผู้ที่สนใจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดต่อ The Living OS ได้ที่โทรศัพท์ 02 114 8248 ไลน์ @thelivingos หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The LivingOS ใน Link ด้านล่างนี้เพื่อทำการสั่งซื้อสินค้าได้เลย

ซื้อสินค้าบนแอป The LivingOS

บริการอื่นๆ ของเรา

TOP